Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  328   Ngày đăng: 31/05/2019    Khu vực: TPHCM  Lượt xem: 45

Nếu có visa Mỹ sẽ chắc chắn đậu visa Úc không

Về quy trình xét duyệt xin visa Mỹ và visa Úc có sự khác nhau. Vì vậy việc bạn sở hữu hồ sơ visa Mỹ vẫn sẽ có khả năng không đậu visa Úc.

Sự khác nhau giữa quy trình xin visa Úc và Mỹ

Nếu như bạn xin visa Mỹ, lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam sẽ không quan tâm đến hồ sơ bạn  ra sao, mà họ sẽ ưu tiên phần nhiều về quá trình phỏng vấn của bạn. Trong cuộc phỏng vấn, bạn cần chứng minh được những thông tin được đề cập trong hồ sơ của bạn là thật, như vậy khả năng đậu visa rất cao.
visa du lịch Úc, lãnh sự quán xét trực tiếp qua hồ sơ và không phỏng vấn. Vì vậy nếu muốn đậu visa Úc, bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thật chỉn chu và cẩn thận

Thủ tục hồ sơ xin visa Úc

- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành chuyến đi.
- Đơn xin đi du lịch Úc theo mẫu xin visa mục đích đi du lịch.
- Ảnh 4 x 6cm chụp không quá 6 tháng, phông trắng.
- Giấy khai sinh; sơ yếu lý lịch.
- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy kết hôn nếu đã kết hôn, nếu chưa kết hôn cần có giấy xác nhận độc thân.
- Giấy chứng minh khả năng tài chính.
- Sổ tiết kiệm cá nhân, tối thiểu trong tài khoản có 200 triệu đồng, giấy chủ quyền nhà đất.
- Giấy chứng minh việc làm.

Nếu là người lao động:

  • Bản gốc sao kê lương qua tài khoản có dấu ngân hàng.
  • Bản sao công chứng hợp đồng lao động, giấy quyết định tăng lương, thăng chức hoặc vào biên chế.
  • Giấy nghỉ phép trong thời gian đi tour du lịch.
  • Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất có dấu xác nhận công ty.
  • Bản sao công chứng bảo hiểm xã hội.

Nếu là chủ doanh nghiệp:

● Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh.
● Bản sao công chứng giấy nộp tiền vào ngân sách Nhà nước 3 gần nhất tháng hoặc quý gần nhất.
● Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng công ty hoặc của chủ doanh nghiệp 3 tháng gần nhất.

Nếu là người hưu trí:

Nếu là người đã về hưu, bạn cần phải có bản sao công chứng quyết định hưu trí ( thẻ hưu trí) mới có thể xin cấp visa Úc.

Nếu là trẻ em đi cùng bố mẹ:

● Bản sao y công chứng giấy khai sinh.
● Bản gốc giấy xác nhận học sinh của trường đang theo học bản gốc hoặc thẻ học sinh.
● Bản gốc giấy phép nghỉ học để đi du lịch trừ khi đang nghỉ hè, nghĩ lễ.
● Trường hợp bé chỉ đi cùng với cha hoặc với mẹ thì phải có thư ủy quyền của người không đi có xác nhận của chính quyền địa phương kèm theo bản sao y công chứng CMND của người không đi.

Lưu ý:

Nếu có người bảo lãnh, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ cho người bảo lãnh cho bạn để xin visa đi Úc:
- Thư mời sang Úc.
- Bản sao hộ chiếu Úc.
- Hộ chiếu nước ngoài thường trú tại Úc.
- Giấy khai sinh, bản khai thân nhân.
- Nếu bảo lãnh tài chính cần có hồ sơ chứng minh tài chính.
- Phí visa Úc là khoảng 200 dollar Úc.
- Thêm một số khoản phí cho dịch vụ: Hồ sơ ưu tiên, bổ sung thêm thông tin...
- Nên hoàn thành đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch Úc trước 60 ngày.
Ngoài ra nếu như bạn, muốn làm visa Úc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, có thể lựa chọn Du Lịch Việt để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!
 


Loại tin: Tin quảng cáo     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Du Lịch, KS, NH, Vé Máy Bay
Top 10 điểm đến khám phá du lịch mùa thu Hà Nội hấp dẫn nhất
Top 10 điểm đến khám phá du lịch mùa thu Hà Nội hấp dẫn nhất  (1) Tin bán 19/09 TPHCM
Điểm danh những địa điểm du lịch Hà Nội mùa thu đẹp quyến rũ
Điểm danh những địa điểm du lịch Hà Nội mùa thu đẹp quyến rũ  (1) Tin bán 19/09 TPHCM
Vẻ đẹp sắc thu vàng Hà Nội quyến rũ - níu chân du khách
Vẻ đẹp sắc thu vàng Hà Nội quyến rũ - níu chân du khách  (2) Tin bán 19/09 TPHCM
Nao lòng
Nao lòng" trước vẻ đẹp của những con phố Hà Nội bước vào thu  (0) Tin bán 19/09 TPHCM
Du lịch mùa thu Hà Nội có gì đặc biệt mà hấp dẫn du khách đến thế
Du lịch mùa thu Hà Nội có gì đặc biệt mà hấp dẫn du khách đến thế  (1) Tin bán 19/09 TPHCM
Những món quà lưu niệm nhất định phải mua khi du lịch Indonesia
Những món quà lưu niệm nhất định phải mua khi du lịch Indonesia  (3) Tin rao vặt 18/09 TPHCM
Visa hong kong thương mại 2 lần thời hạn 3 tháng - Hộ khẩu Hà Nội  (2) Tin quảng cáo 18/09 TPHCM
08 đồ uống ngon - bổ - rẻ phải thử khi đến Thái Lan
08 đồ uống ngon - bổ - rẻ phải thử khi đến Thái Lan  (3) Tin bán 17/09 TPHCM
Trương Gia Giới bất chợt trở thành chốn bồng lai khi Đông về
Trương Gia Giới bất chợt trở thành chốn bồng lai khi Đông về  (6) Tin rao vặt 14/09 TPHCM
Hồ sơ xin visa trung quốc du lịch 3 tháng 1 lần  (4) Tin bán 13/09 TPHCM

Ads by www.raovat30s.biz
 Thông Tin Người Đăng
vitran@dulichviet.com
14/03/2019
 Tiện Ích
 Tin mới của vitrandlv
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
quangcaogiarevn vananpg
dungpc2002 vananpg
 Thống Kê
 › Tổng số chuyên mục:
130
 › Tổng số tin đăng:
741
 › Tổng số thành viên:
19.618
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
58
 › Tổng cộng:
58

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

camera gia re, camera long thanh, camera bienhoa, camera dongnai, Uốn ống thép gia công, camera bien hoa, camera dong nai, hoang gia khang,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.