Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  235   Ngày đăng: 02/05/2019    Khu vực: TPHCM  Lượt xem: 21

Visa Ý du lịch - Hồ Sơ và thủ tục chi tiết
Visa Ý du lịch - Hồ Sơ và thủ tục chi tiết

Xin visa Ý để du lịch và được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc La Mã vĩ đại, nét văn hóa đặc sắc lâu đời và những cảnh quan đẹp hoàn mỹ. Vậy bạn có biết hồ sơ và thủ tục như thế nào đề đến được quốc gia này không?

Quy trình, thủ tục xin visa ý như thế nào?

Không cần lăn tăn nữa, bạn muốn đi du lịch thì lựa chọn xin visa Ý là quyết định khá đúng đắn.

Mặc dù biết rằng Ý là quốc gia dễ xin visa nhưng không có nghĩa họ cấp visa cho bạn một cách vô tội vạ mà cũng cần phải có một quy trình rõ ràng, thủ tục đầy đủ từ các loại giấy tờ tùy thân đến chứng minh các thứ.

Bạn hãy đọc kỹ quy trình cũng như những bước dưới đây để không bỏ xót một chi tiết nào nhé!

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ nhất

Sắp xếp theo đúng trình tự sau để hồ sơ xin visa du lịch Ý của bạn được nhân viên Lãnh sự quán đánh giá cao.

1. Mẫu đơn xin visa Ý theo quy định, điền đầy đủ thông tin và có chữ ký rõ ràng

2. 02 ảnh thẻ 4×6 hoặc 3.5×4.5, phông trắng, chuẩn quốc tế, ảnh không chụp quá 6 tháng, ảnh phải thấy rõ mặt và 2 vành tay

3. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng và có ít nhất 2 trang trắng để nhân viên Lãnh sự dán thẻ visa

4. Giấy xác nhận có đặt vé máy bay khứ hồi: bao gồm gồm logo, mã code

visa ý

Làm hồ sơ xin visa Ý chi tiết và đầy đủ nhất tại Du Lịch Việt

5. Bảo hiểm du lịch: nộp bản sao bảo hiểm du lịch có mức đến bù ít nhất 30,000 euro, đồng thời bảo hiểm phải nằm trong suốt thời gian du lịch.

6. Trình bày quá trình du lịch và lưu trú tại Ý: giấy xác nhận đặt khách sạn, những địa điểm du lịch và thời gian trở về Việt Nam.

7. Chứng minh công việc và tài chính:

Công việc: có hợp đồng lao động nếu là nhân viên; có giấy đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, nếu là người hưu trí phải có thẻ hưu trí.

Tài chính: Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng 6 tháng gần nhất, thư xác nhận số dư tiết kiệm, sổ đỏ, nhà đất

8. Các giấy tờ cá nhân: hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn/ độc thân/ ly thân,...

Bước 2: Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa Ý du lịch

Khi xin visa đi Ý và hầu hết các nước Châu Âu thì bạn phải thực hiện thủ tục đặt lịch hẹn cho Lãnh sự quán trước khi đến văn phòng để nộp hồ sơ và phỏng vấn

Ngoài ra, nếu không có bước này thì bạn đến trực tiếp hồ sơ của bạn cũng không được nhận.

Lưu ý: Nếu bạn xin visa theo nhóm đông người thì bạn nên đặt lịch hẹn cho từng người một chứ không thể đặt chung 1 lần.

Tuy nhiên bạn có thể khai mình là đi chung nhóm để nếu có người có lịch sử du lịch tốt có thể kéo hồ sơ của những người còn lại lên.

Bước 3: Nộp hồ sơ, đóng lệ phí xin visa Ý

Sau khi bạn nhận được lịch hẹn từ Lãnh dự quán, bạn cần phải đến văn phòng và nên nhớ phải đúng giờ, ăn mặc lịch sự đàng hoàng.

Trang phục tốt nhất là mặc quần tây, áo sơ mi trắng (đối với nam) và váy đen, áo sơ mi trắng (đối với nữ).

Bạn cần phải mang theo cả CMND gốc nữa nhé, đề phòng nhân viên Lãnh sự quán yêu cầu xuất trình.

Bước 4: Chờ kết quả và nhận visa Ý

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Italita thường là 15 ngày, trừ những trường hợp đặc biệt có thể lên đến 30 ngày.

Nếu bạn muốn xin gấp với thời gian nhanh hơn thì có thể nộp hồ sơ sớm hơn khoảng 1 tháng hoặc bạn có thể chuyển sang xin visa Pháp, thời gian khoảng 7 - 15 ngày

Dịch vụ làm visa Ý của Du Lịch Việt sẽ giúp gì?

- Tư vấn chọn diện đi nào phù hợp, tỷ lệ thành công cao nhất.

- Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ hiện có của quý khách.

- Giúp quý khách xin thư mời. (Nếu có)

- Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.

- Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

Chúng tôi vừa chia sẻ những thông tin hữu ích về việc làm visa Ý cho những bạn chuẩn bị có hành trình du lịch đến quốc gia này. Chúc các bạn thành công và có kỳ du lịch thú vị!



Loại tin: Tin rao vặt     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Du Lịch, KS, NH, Vé Máy Bay
Top những thành phố du lịch Trung Quốc đẹp nhất
Top những thành phố du lịch Trung Quốc đẹp nhất  (1) Tin bán 18/06 TPHCM
Dạo một vòng quanh vùng Nội Mông với tour du lịch Trung Quốc
Dạo một vòng quanh vùng Nội Mông với tour du lịch Trung Quốc  (3) Tin bán 14/06 TPHCM
Khám phá Oita thiên đường Onsen du lịch Nhật Bản
Khám phá Oita thiên đường Onsen du lịch Nhật Bản  (9) Tin bán 12/06 TPHCM
Visa Cộng hòa Séc và những địa danh nổi tiếng  (7) Tin rao vặt 11/06 TPHCM
Khám phá ẩm thực đường phố trong tour du lịch Nhật Bản
Khám phá ẩm thực đường phố trong tour du lịch Nhật Bản  (9) Tin bán 03/06 TPHCM
Hành trình tour du lịch Nhật Bản khám phá những ngôi làng cổ
Hành trình tour du lịch Nhật Bản khám phá những ngôi làng cổ  (12) Tin bán 01/06 TPHCM
Nếu có visa Mỹ sẽ chắc chắn đậu visa Úc không  (17) Tin quảng cáo 31/05 TPHCM
Làm thế nào để xin cấp visa Canada 10 năm  (11) Tin quảng cáo 28/05 TPHCM
Hồ sơ làm visa Cộng hòa Séc công tác chi tiết  (18) Tin rao vặt 25/05 TPHCM
Bâng khuâng
Bâng khuâng" giữa cánh đồng mùa hoa dã quỳ Đà Lạt  (14) Tin bán 22/05 TPHCM

Ads by www.raovat30s.biz
 Thông Tin Người Đăng
bangmai@dulichviet.com.vn
22/04/2019
 Tiện Ích
 Tin mới của Maibang_dlv
Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Hà Lan tự túc
Hướng dẫn gia hạn visa Ý chuẩn nhất
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
quangcaogiarevn vananpg
dungpc2002 vananpg
 Thống Kê
 › Tổng số chuyên mục:
130
 › Tổng số tin đăng:
361
 › Tổng số thành viên:
19.592
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
87
 › Tổng cộng:
87

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn thitruongmiennam.com | thitruongdongnai.net

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.